>


Công viên nước Đầm Sen
Tin hoạt động của công viên

Chỉ với 1 vé, quý khách thỏa thích vui chơi cả ngày với 36 trò chơi hấp dẫn.

      Với sự xuất hiện của máng trượt Green Dragon vào ngày 01/5/2017, Công viên nước Đầm Sen đã nâng số trò chơi thành 36 trò chơi để phục vụ Quý khách.     
       Có chắc rằng với 36 trò chơi của Công viên nước, bạn chỉ tham gia 01 lần?
      Không hẳn các bạn phải chinh phục hết 36 trò chơi, rất nhiều bạn trẻ  đến Công viên nước chỉ muốn ngâm mình vào Hồ Massage để thư giãn hoặc ngửa người trôi tự do trên Dòng Sông Lơ Đãngđể thấy đời mênh mông”.

 

           Song, có bạn lại chọn  “ngồi hát ca bềnh bồng” trên mặt Hồ Tạo Sóng rộng 3.000 mét vuông để cảm nhận những đợt sóng ào ạt đánh tan những mệt mỏi trong cuộc sống.
 


         Nếu  muốn“bon chen” hơn một chút để chuẩn bị làm quen với cảm giác mạnh thì các bạn hãy thử trò chơi phao đôi tại Dòng Sông Hoang Dã hayLỗ Đen Vũ TrụNó không quá “khó chịu” như bạn nghĩ đâu, đẩy bạn thật nhanh nhưng luôn biết cách níu giữ bạn lại, các bạn nữ chắc chắn sẽ  “phải lòng” với những “anh chàng” này thôi.
 
           
          Nâng level chinh phục của mình lên nào các bạn nam! Hãy bỏ qua những cụm trò chơi nhẹ nhàng như đã giới thiệu, cùng đua nhau các cụm trò chơi cảm giác mạnh như: Boomerang, Kamikaze 19 mét, Twister Max hayTornado, Multislide, hoặc có thể là Love Storm & Space  Bowl…tất cả đều không phải dạng vừa” đâu nhé!
 
            Chỉ với 1 vé, quý khách thỏa thích vui chơi cả ngày với 36 trò chơi hấp dẫn.
            Công viên nước Đầm Sen không ngừng nỗ lực đem đến cho quý du khách sự hài lòng cao nhất, vì vậy công viên đã được quý du khách tin tưởng và bình chọn là một trong 10 Công viên nước được yêu thích nhất Châu Á năm 2014 của giải thưởng Trip advisor,  Doanh nghiệp văn hóa có nhiều đóng góp cho xã hội do Trung tâm văn hóa doanh nhân trao tặng, Cúp Vàng Thương Hiệu Việt, Thương hiệu Việt Uy Tín nhiều năm liền.
 

       
            Ngoài ra, Công viên nước được Viện nghiên cứu Kinh tế, Liên minh thương mại Global GTA – Global Trade Aliance bình chọn là một trong những “Thương hiệu hàng đầu – Top Brands 2014” cùng với giải thưởng “ Doanh nghiệp Việt Nam vững mạnh toàn diện- Qmix 2014”.

Công viên nước Đầm Sen – nơi mang lại niềm vui và sức sống mới!

Các tin cũ hơn
Nhà hàng Đầm Sen Water park Nhà hàng Đầm Sen Water park
        Nhà hàng Đầm Sen Water Park có 2 khu vực: Nhà hàng máy lạnh và Nhà hàng sân vườn.
 
Thư viện ảnh Thư viện ảnh
      Lưu lại những khoảnh khắc hạnh phúc ...