>


Công viên nước Đầm Sen
Tin hoạt động của công viên

Chương trình Chào mừng ngày 30/04 và 01/05: “ MÌNH THÍCH THÌ MÌNH ĐI THÔI”

      Không cần đập ống heo tiết kiệm, chẳng cần lịch trình tour du lịch rườm rà, không cần book trước các dịch vụ, Chỉ cần mình thích thì đi thôi! 
     Đáp ứng nhu cầu vui chơi giải trí của du khách trong dịp Lễ Giải Phóng Miền Nam 30/4 và Quốc tế lao động 01/05 này, Công viên nước Đầm Sen thực hiện chương trình kéo dài 04 ngày từ  29/04 đến 02/05/2017 với các hoạt động hấp dẫn chỉ với 150.000đ/ vé.
     Hồi hộp chào đón thành viên mới của Công viên nước Đầm Sen vào ngày 01/05/2017, sự ra đời của máng trượt mới với 03 vòng xoắn trong suốt cùng tốc độ ma lực đang chờ đợi một cái tên mới trong ngày Lễ Khai trương này. Hãy cùng chiêm ngưỡng và chinh phục “ ngừơi bạn mới” này du khách nhé!
      Chương trình ca nhạc Mừng ngày Giải phóng miền Nam và Quốc tế Lao Động diễn ra vào ngày 30/4 và 01/05 với sự góp mặt của các nghệ sĩ trẻ như: Sha Băng, Trương Đình, Lê Huy, ca sĩ Ngô Kiến Huy và Thanh Duy Idol.

      Tưng bừng với những ca khúc Quốc tế sôi động vào ngày 29/04 và 02/5 để hòa nhịp với từng làn sóng nhấp nhô tại sân khấu Hồ Tạo Sóng.

     
   Nhộn nhịp với các tiết mục Xiếc đến từ Đoàn xiếc TPHCM và làm quen những chú Cún con đáng yêu cùng lắc vòng nghệ thuật, xe đạp 01 bánh,uốn dẻo đôi… vào sáng ngày 30/4/2017. 
     Với sự xuất hiện của trò chơi mới đã làm tăng thêm tính hấp dẫn của công viên nước và được sự quan tâm rất nhiều của du khách trong dịp Lễ này. Chỉ 01 vé vào cổng các gia đình sẽ được thỏa thích vui chơi cả ngày cùng hơn 31 trò chơi và 01 Hồ Tạo Sóng rộng 3.000 mét vuông, đặc biệt chờ đợi sự ra mắt của trò chơi mới khai trương ngày 01/05/2017.
                     

Các tin cũ hơn
Giới Thiệu Giới Thiệu
        Đến với  Phố Nướng DSN với một bữa tiệc hội tụ đầy đủ sự thỏa mãn về các yếu tố thị giác, khứu giác, vị giác…cho ta buổi ăn cuối ngày đầy niềm vui, thoải mái.
Thực Đơn Thực Đơn
      Thực đơn đa dạng 200 món ăn, được chế biến tài tình bởi đôi tay của các đầu bếp chuyên nghiệp
Thư Viện Ảnh Thư Viện Ảnh
      Lưu lại những hình ảnh đẹp về Phố Nướng DSN.
Nhà hàng Đầm Sen Water park Nhà hàng Đầm Sen Water park
        Nhà hàng Đầm Sen Water Park có 2 khu vực: Nhà hàng máy lạnh và Nhà hàng sân vườn.
 
Thư viện ảnh Thư viện ảnh
      Lưu lại những khoảnh khắc hạnh phúc ...