>


Công viên nước Đầm Sen
Tin hoạt động của công viên

Công viên nước Đầm Sen: “ VUI CHƠI KHỎE – TRẺ LÀN DA”

       Hai tác dụng trong cùng một vé vào Công viên nước Đầm Sen! Vừa được vui chơi thỏa thích vừa tăng cường sức khỏe của bạn. Ngày nay ngoài việc vui chơi giải trí, các bạn trẻ cũng thường chú ý đến sức khỏe cũng như làm đẹp về da và ngoại hình. Công viên nước sẽ thay bạn chăm sóc cơ thể tại đây!
       Công viên nước Đầm Sen vừa cho ra mắt Trò chơi Massage Tia Nước với sự cộng hưởng thủy lực của 12 tia nước trải khắp cơ thể: hai vai, vùng bụng, đùi, vòng eo, bàn chân… Tia nước Massage giúp kích thích khả năng đề kháng của cơ thể cũng như phục hồi chức năng của các khớp xương giúp bạn cảm nhận rõ ràng sự linh hoạt khi vận động, đồng thời tăng khả năng tuần hoàn máu. Tia nước Massage cũng góp phần cải thiện việc cung cấp oxy cho cơ thể, một hoạt động vô cùng quan trọng của cơ thế sống.
       Các tia nước tiếp xúc  trực tiếp vào làn da giúp đánh thức các giác quan của bạn, không chỉ  kích thích các mô trên cơ thể mà còn giúp bạn giảm căng thẳng tăng sự thoải mái thư giãn tuyết đối.
       Trò chơi Massage Tia Nước nằm bên phải khu vực Hồ Tạo Sóng, ngay chân tháp Trung gian, sau khi chinh phục hết tất cả các máng trượt cảm giác mạnh tại Công viên các bạn hãy ghé làm quen những “ người bạn” vui nhộn, biết cách đùa giỡn và xoa dịu bạn bằng một bàn tay vô hình và chỉ chính bạn mới có thể cảm nhận được.
      Trò chơi Massage Tia Nước ra mắt các bạn ngày Tết Dương Lịch 01/01/2016. Nào chúng ta hãy cùng chờ đợi điều bất ngờ từ những gì Công viên nước Đầm Sen gởi đến cho bạn!

 
      Một tin vui nữa Công Viên Nước Đầm Sen dành tặng Quý khách trong dịp Tết nguyên Đán 2016 là sẽ đưa vào phục vụ Hồ massage bằng năng lượng mặt trời và phủ sóng wifi không thu phí trong công viên nước.
       Nhân dịp năm mới sắp đến Công Viên Nước Đầm Sen kính chúc quý du khách  Năm Mới An Khang - Thịnh Vượng.

 

Nhà hàng Đầm Sen Water park Nhà hàng Đầm Sen Water park
        Nhà hàng Đầm Sen Water Park có 2 khu vực: Nhà hàng máy lạnh và Nhà hàng sân vườn.
 
Thư viện ảnh Thư viện ảnh
      Lưu lại những khoảnh khắc hạnh phúc ...