>


Công viên nước Đầm Sen
Tin hoạt động của công viên

Công viên nước Đầm Sen – Top 100 Thương hiệu Việt uy tín lần 12 năm 2016.

      Sáng ngày 25/6/2016, lễ trao giải thưởng “Thương hiệu Việt uy tín và sản phẩm dịch vụ hội nhập” lần thứ 12 năm 2016 được tổ chức tại thành phố Hồ Chí Minh. Đến dự và trao giải có nguyên UVBCT Phó thủ tướng chính phủ Trương Vĩnh Trọng và nguyên Bộ trưởng Bộ KH& CN Nguyễn Quân cùng nhiều lãnh đạo cơ quan TƯ ...
      Với những thành tích xuất sắc đạt được trong kinh doanh và phát triển thương hiệu, Công viên nước Đầm Sen đã vinh dự là một trong 100 doanh nghiệp được trao giải thưởng cúp vàng “Top 100 thương hiệu Việt uy tín lần 12 năm 2016”. 

 
Đây là giải thưởng thương hiệu do người tiêu dùng bình chọn do tạp chí thương hiệu Việt tổ chức bình chọn hàng năm. 
 
 

        Liên tục trong 10 năm qua, Công viên nước Đầm Sen luôn nằm trong Top 100 Thương hiệu Việt được người tiêu dùng bình chọn. Đó cũng là một sự ghi nhận trong chặng đường xây dựng và phát triển của mình, Công viên nước Đầm Sen đã trở thành một địa điểm vui chơi lý tưởng, hấp dẫn và luôn được sự tin tưởng của du khách trong và ngoài nước.
        Để đáp lại những tin yêu mà người tiêu dùng bình chọn, Công viên nước Đầm Sen sẽ không ngừng nỗ lực nâng cao chất lượng cơ sở vật chất, chất lượng phục vụ, đầu tư thêm trò chơi mới để từng bước trở thành một trong những địa điểm vui chơi quen thuộc đầu tiên của Du khách.

Các tin cũ hơn
Nhà hàng Đầm Sen Water park Nhà hàng Đầm Sen Water park
        Nhà hàng Đầm Sen Water Park có 2 khu vực: Nhà hàng máy lạnh và Nhà hàng sân vườn.
 
Thư viện ảnh Thư viện ảnh
      Lưu lại những khoảnh khắc hạnh phúc ...