>


Công viên nước Đầm Sen
Tin hoạt động của công viên

Công viên nước Đầm Sen - Giải nhiệt mùa nóng

        Sài Gòn với nắng gắt hoa cả mắt cộng với mùi bụi đường ngột ngạt, người người che kín bưng mặt mũi, chen chúc nhau tránh nắng dưới tán cây to, chui rúc ở nhà cùng chiếc máy lạnh hoạt động liên tục, bước ra phố chẳng tập trung điều gì khác ngoài vấn đề làm thế nào để được mát mẻ? dường như cái nắng nóng ảnh hưởng phần lớn đến nhu cầu sinh hoạt của người dân ở đất Sài Thành.
        Công viên nước Đầm Sen giúp mọi người giải nhiệt mùa nóng không chỉ bằng một chai nước giải khát được ướp lạnh, mà bằng cả một bể nước mênh mông, trong lành không vướng bụi đường. Với cảnh quan thoáng mát, sạch sẽ chiếm được cảm tình của các gia đình trong các ngày nghỉ cuối tuần. Công viên nước luôn xây dựng hình ảnh  “xanh – sạch – đẹp” trong mắt quý du khách, với mong muốn làm hài lòng nhu cầu thiết yếu của quý du khách, đây là địa điểm thích hợp nhất để “xả nhiệt” trong cái nóng 38 độ C.
        Hãy vứt bỏ trên người lớp vải dày che kín, khoác vào đó là chiếc Bikini gợi cảm, xếp lại những căng thẳng bứt rứt để thay vào sự sảng khoái tột độ, rũ bỏ hết sự lệ thuộc vào các thiết bị làm mát nhân tạo mà tìm đền nguồn nước thiên nhiên xanh mát, tự tin vác ba lô lên để “chạy đua” với nhiệt độ đang tăng, đừng quên mang theo máy chụp ảnh để ghi lại khoảnh khắc “dập tắt” cơn nóng này nhé! Nhanh chóng nhảy tõm vào làn nước trong  xanh của Công viên nước Đầm Sen với 36 trò chơi dưới nước cùng một Hồ Tạo Sóng rộng 3000m2  và máng trượt mới Twister Max xoắn cực đỉnh đang chờ phục vụ bạn.

Máng trượt Xoắn cực đỉnh - Twister Max
 
Hồ tạo sóng - Wave pool

Siêu tốc - Kamikaze

Máng trượt nhiều làn - Multislide

Nhà hàng Đầm Sen Water park Nhà hàng Đầm Sen Water park
        Nhà hàng Đầm Sen Water Park có 2 khu vực: Nhà hàng máy lạnh và Nhà hàng sân vườn.
 
Thư viện ảnh Thư viện ảnh
      Lưu lại những khoảnh khắc hạnh phúc ...