>


Công viên nước Đầm Sen
Tin hoạt động của công viên

Công viên nước Đầm Sen được bình chọn là 1 trong 10 Công viên nước được yêu thích nhất ở Châu Á năm 2014.

        TripAdvisor là một trong những trang web tham vấn du lịch nổi tiếng trên thế giới. Tại đây du khách có thể chia sẻ thông tin, kinh nghiệm cũng như lựa chọn những địa điểm du lịch mà mình yêu thích.
      Nối tiếp thành công trong việc nhận Giấy chứng nhận là một trong những địa điểm du lịch xuất sắc nhất năm 2012 của TripAdvisor. Vào  đầu tháng 8/2014, Công viên nước Đầm Sen tiếp tục được vinh danh là 1 trong 10 công viên nước được yêu thích nhất ở Châu Á tại giải thưởng Travellers’ Choice® 2014 của Tripadvisor®. Đây là giải thưởng của Tripadvisor thông qua việc đánh giá, xếp hạng những điểm đến trên toàn thế giới được người truy cập website tìm kiếm nhất trong 12 tháng qua.
        Thông điệp từ Steve Kaufer – Giám đốc điều hành và người đồng sáng lập  của TripAdvisor:

 
Tạm dịch:
“Chúc mừng về giải thưởng thu hút sự lựa chọn của khách hàng cho Công Viên Nước Đầm Sen. TripAdvisor là trang web du lịch lớn nhất thế giới trình bày những giải thưởng này công nhận những điều được yêu thích nhất của khách du lịch để xem và làm điểm đến ở khắp nơi trên toàn thế giới.
 
Chúng tôi hy vọng công ty sẽ rất hãnh diện tự hào về chiến thắng này. Người chiến thắng giải thưởng sự lựa chọn của khách du lịch ở top 1% của khách sạn, Nhà hàng và điểm tham quan trên TripAdvisor. Các giải thưởng được dựa trên thông tin phản hồi thẳng thắn từ khách du lịch vào TripAdvisor hơn 150 triệu đánh giá ý kiến và số lượng người tìm kiếm truy cập.
 
Tôi rất vui khi gửi cho công ty nhãn hiệu giải thưởng này lựa chọn của khách du lịch để hiển thị trong cửa sổ phòng vé của công ty, cửa hàng bán quà lưu niệm hoặc bất cứ nơi nào công ty thích, để trình diễn trưng bày cho du khách của công ty biết công ty là người chiến thắng. Chúc mừng Công Viên Nước Đầm Sen lần nữa và chúc những điều tốt đẹp nhất đến với thành công tiếp tục của công ty.
 
Trân trọng,
Steve Kaufer – Giám đốc điều hành và người đồng sáng lập”

Nhà hàng Đầm Sen Water park Nhà hàng Đầm Sen Water park
        Nhà hàng Đầm Sen Water Park có 2 khu vực: Nhà hàng máy lạnh và Nhà hàng sân vườn.
 
Thư viện ảnh Thư viện ảnh
      Lưu lại những khoảnh khắc hạnh phúc ...