>


Công viên nước Đầm Sen
Tin hoạt động của công viên

Công viên nước Đầm Sen được tặng giấy khen: Đã có thành tích tiêu biểu trong 15 năm thực hiện phong trào “ Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hoá” (2000 - 2015).

      Ngày 14-7-2016, tại Hội nghị tổng kết 15 năm thực hiện phong trào “ Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hoá” giai đoạn 2000 – 2015, Công viên nước Đầm Sen vinh dự nhận được giấy khen Đã có thành tích tiêu biểu trong  15 năm thực hiện phong trào “ Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hoá” (2000 - 2015) của Chủ tịch UBND Quận 11 trao tặng. 
 

 

       Là một trong những công viên nước hàng đầu trong cả nước, Công viên nước Đầm Sen luôn là một địa điểm vui chơi giải trí quen thuộc của du khách trong và ngoài nước. Liên tục trong nhiều năm qua luôn hoàn thành kế hoạc doanh số mà HĐQT giao cho và được du khách tín nhiệm và bình chọn trong Top Thương Hiệu Việt uy tín nhiều năm liền.
        Để đạt được những thành công như hiện nay, ngoài việc tập trung phát triển cơ sở vật chất, liên tục đầu tư trò chơi mới Ban Tổng Giám Đốc công ty rất chú trọng  đến việc xây dựng  đời sống, nếp sống văn minh tại cơ sở và xem đây là một phần quan trọng để công viên nước trở thành một điểm vui chơi giải trí hấp dẫn có ấn tượng tốt trong lòng du khách.
      Chính vì thế từ năm 2006,  hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hoá”, Ban tổng giám đốc công ty phát động chiến dịch “Nụ Cười Thương Hiệu Việt” với phương châm “Vì sự phát triển Đầm Sen Nước – Tất cả vì khách hàng thân yêu”.
      Đây là phong trào mũi nhọn giúp cho toàn thể nhân viên ý thức cao hơn trong quá trình công tác, nâng cao tinh thần lao động tập thể, tiếp tục phát huy các ưu điểm đạt được trong những năm qua. Thực hiện tốt câu châm ngôn “ Mắt thấy rác, Tay nhặt liền – Biết xin lỗi, luôn cảm ơn” và phải luôn tâm niệm rằng “ Nụ cười và sự hài lòng của khách hàng là thành công của chúng ta”. Biểu dương khen thưởng kịp thời  các gương “Người tốt việc tốt” trong việc nhặt của rơi trả lại cho khách, khen thưởng các sáng kiến cải tiến kỹ thuật phục vụ kinh doanh.  

Nhà hàng Đầm Sen Water park Nhà hàng Đầm Sen Water park
        Nhà hàng Đầm Sen Water Park có 2 khu vực: Nhà hàng máy lạnh và Nhà hàng sân vườn.
 
Thư viện ảnh Thư viện ảnh
      Lưu lại những khoảnh khắc hạnh phúc ...