>


Công viên nước Đầm Sen
Tin hoạt động của công viên

Để mị nói cho mà nghe… Đầm Sen nước đang chuẩn bị Lễ 20 tháng 10

Để mị nói cho mà nghe…
Đầm Sen  nước đang chuẩn bị Lễ
20 tháng 10, các bạn hãy đến đây chơi…
 
 1.000 voucher quà tặng  dành cho phái đẹp trong 02 ngày 19/10 và 20/10 chào mừng ngày Phụ Nữ Việt Nam, các bạn Nữ sử dụng voucher đổi 01 phần Dimsum hấp dẫn tại Quầy fastfood.

Đến với Công viên nước, Phụ Nữ không những được quan tâm về vị giác mà còn được thoả mãn các giác quan khác như chăm sóc cơ thể bằng dòng nước ấm tại Hồ massage, ngoài ra còn được xoa bóp các vùng mệt mỏi bằng nhiều tia nước tại Massage Tia Nước cực chất.


Chưa dừng lại ở đó, du khách còn được chiều chuộng trên chiếc phao bềnh bồng với những  ca khúc quốc tế  vui nhộn qua chương trình Flamenco tại Hồ Tạo Sóng.


 
Nếu như các bánh bèo muốn lạc trôi thì hãy thả mình trên dòng sông lơ đãng để chìm đắm trong cảnh vật thiên nhiên trong lành hay cứ mặc kệ đời quẵng người xuống nước bằng những màn đu dây vượt thác táo bạo.

Gần 30 trò chơi dưới nước còn lại thật mới lạ hứa hẹn mang lại một ngày Lễ đầy trọn vẹn tại công viên nước Đầm Sen với đầy ắp những tiếng cười và nhiều kỷ niệm.

Máng trượt nhiều làn - Multislide


Massage tia nước

Giới Thiệu Giới Thiệu
        Đến với  Phố Nướng DSN với một bữa tiệc hội tụ đầy đủ sự thỏa mãn về các yếu tố thị giác, khứu giác, vị giác…cho ta buổi ăn cuối ngày đầy niềm vui, thoải mái.
Thực Đơn Thực Đơn
      Thực đơn đa dạng 200 món ăn, được chế biến tài tình bởi đôi tay của các đầu bếp chuyên nghiệp
Thư Viện Ảnh Thư Viện Ảnh
      Lưu lại những hình ảnh đẹp về Phố Nướng DSN.
Nhà hàng Đầm Sen Water park Nhà hàng Đầm Sen Water park
        Nhà hàng Đầm Sen Water Park có 2 khu vực: Nhà hàng máy lạnh và Nhà hàng sân vườn.
 
Thư viện ảnh Thư viện ảnh
      Lưu lại những khoảnh khắc hạnh phúc ...