>


Công viên nước Đầm Sen
Tin hoạt động của công viên

ĐI ĐÂU CŨNG ĐƯỢC – MIỄN LÀ PHẢI ĐI CÙNG NHAU LỄ NÀY

           “Vui Sao Cũng Được -  Miễn là tại Công viên nước Đầm Sen”, cùng nhau đón chuỗi các ngày Lễ tại Công viên nước Đầm Sen nào các bạn ơi! Chào mừng ngày Lễ Giỗ Tổ Hùng Vương, ngày giải phóng miền Nam  thống nhất đất nước, ngày Quốc Tế Lao Động 01/5, Công viên nước Đầm Sen thực hiện chương trình kéo dài từ ngày 25/4, 28/4 đến 01/5/2018.

            Đến với Công viên nước ngày Giỗ Tổ Hùng Vương ( 25/04) chúng ta sẽ trực tiếp thưởng thức các màn dự thi đẩy gậy truyền thống, một trong  những môn thể thao mang đậm tinh thần dân tộc Việt Nam. Hội thi thu hút đông đảo các vận động viên đến từ các Trung tâm thể thao tham gia với 03 hạng cân nam và 03 hạng cân nữ, phần thi đem lại cho người xem nhiều sự hồi hộp với những màn song đấu của các thí sinh.

Chiều cùng ngày Mùng 10 tháng 03 chúng ta tiếp tục thưởng thức chương trình ca nhạc với sự góp mặt của Thanh Duy Idol, cùng nhiều nhóm nhạc đang được yêu thích.
Chương trình Flamenco kéo dài 02 ngày 28/4 và 29/04/2018 với các giai điệu sôi động được diễn ra tại khu vực Hồ Tạo Sóng.

            Mừng ngày Miền Nam hoàn toàn được giải phóng thống nhất Đất Nước (30/4/1975 – 30/4/2018)  với nhiều màu sắc qua chương trình ca nhạc thiếu nhi vào lúc 10 giờ cùng chương trình ca nhạc  gồm những ca khúc cách mạng xen lẫn những nhạc phẩm trẻ trung sôi động có sự xuất hiện của ca sĩ  Đan Trường.
            Các tiết mục xiếc hấp dẫn sẽ diễn ratại khu vực vòi phun vào lúc 10 giờ ngày Quốc Tế Lao Động 01/05/2018.  Ca sĩ Bảo Thy và Don Nguyễn cùng giao lưu với khán giả vào chương trình ca nhạc lúc 14 giờ tại sân khấu vòi phun bằng những ca khúc đang được khán giả yêu thích.


              Tiếp tục giải nhiệt mùa nóng và chinh phục các trò chơi cảm giác mạnh tại Công viên nước các bạn nhé!  Hãy cùng nhau Vui Lễ tại Công viên nước Đầm Sen, Một điểm đến – nhiều niềm vui!
Nhà hàng Đầm Sen Water park Nhà hàng Đầm Sen Water park
        Nhà hàng Đầm Sen Water Park có 2 khu vực: Nhà hàng máy lạnh và Nhà hàng sân vườn.
 
Thư viện ảnh Thư viện ảnh
      Lưu lại những khoảnh khắc hạnh phúc ...