>


Công viên nước Đầm Sen
Tin hoạt động của công viên

ĐI ĐU ĐƯA ĐI - Lúc bơi hết mình , lúc về có quà - Tết Canh Tý tại Đầm Sen Nước

Lúc bơi hết mình , lúc về có quà

Công viên nước Đầm Sen chào đón Tết Nguyên Đán Xuân Camh Tý 2020 từ Mùng 1 đến Mùng 9 Tết với các hoạt động ca múa nhạc sôi động vui tươi và phong phú.
Năm 2020
02 cơ hội
02 giải đặc biệt cùng 02 chiếc xe Airblade 2020
Và nhiều giải thưởng điện máy có giá trị

Tưng bừng khai trương Mùng 01 Tết với Lân Sư Rồng Hằng Anh Đườn, lì xì đầu năm cho 220 quý du khách đến vui chơi  sớm nhất tại Công viên nước Đầm Sen.

Hàng loạt nghệ sĩ chào đón “Tết Đong Đầy” tại Công viên nước Đầm Sen cùng các ca khúc hit như:  Kay Trần ( Tết Đong Đầy), Ngô Kiến Huy ( Truyền Thái Y), anh Bo Đan Trường ( Người Biết Tất Cả Mất Rồi), Thanh Duy Idol (Ha Ha Ha), Nguyên Vũ (Phố Kỷ NIệm), ca sĩ Nguyễn Phi Hùng, Người hùng Tí Hon Tin Tin, ca sĩ Don Nguyễn, …bên cạnh đó còn có các nghệ Sĩ Hài Kiều Oanh, Hữu Phước, Tiết Cương… và một số nhóm nhạc đang được yêu thích, chương trình ca nhạc cùng các nghệ sĩ diễn ra vào mùng 2, 3, 4, 5 , 6, 8, 9 Tết.

          Du khách yêu thích các ca khúc quốc tế thì hãy đến Công viên nước vào Mùng 7 Tết để thưởng thức chương trình Flamenco sôi động tại khu vực Hồ Tạo Sóng.

Chương trình ca nhạc thiếu nhidiễn ra vào Mùng 3, 4, 5, 6 Tết đầy màu sắc cùng gặp gỡ chú Hề Sido vui nhộn với nhiều quà tặng hấp dẫn trong sân chơi của bé lúc 10h30

Vừa được tung tăng giữa những dòng nước xanh biếc vừa được xem xiếc thì hãy ghé Công viên nước Mùng 7, 8, 9 Tết vào lúc 10h30 để thưởng thức các tiết mục Xiếc như: đu dây trên không, thăng bằng trên xe đạp 01 bánh, quay đĩa, xiếc thú, lắc vòng nghệ thuật, tung hứng…quý  phụ huynh và các bé còn được tận tay chạm vào chiếc bong bóng xà phòng khổng lồ và ghi  lại những hình ảnh đẹp ở tiết mục này.

Chương trình bốc thăm với các giải thưởng như: 02 giải đặc biệt  - 02 chiếc xe Honda AirBlade 125, 05 giải Nhất – 05 Android TV Sony 43 inch, 05 giải Nhì – 05 Tủ Lạnh Sharp 314 lít, 05 giải Ba – 05 máy lọc không khí Panasonic, 05 giải Tư – 05 lò vi sóng  Panasonic, cùng nhiều giải khuyến khích mỗi giải là 01 nồi áp suất Khaluck home. Các giải thưởng này sẽ tìm được chủ nhân vào các Mùng 3, 4, 5, 6, 9 Tết, tất cả các vé chưa trúng thưởng và đã trúng thưởng sẽ được tổng hợp lại  vào Mùng 5 (các vé từ mùng 1 - mùng 5) và mùng 9 Tết  (các vé từ mùng 6 - mùng 9) để chọn ra 02 lá thăm may mắn cho 02 giải đặc biệt, như vậy mỗi lượt tham gia có 02 cơ hội trúng thưởng, cơ hội thứ 2 sẽ được mở ra trong ngày mùng 5 và ngày cuối cùng của Xuân Canh Tý 2020 (mùng 9 tết).

 Tết này, đi đu đưa đi! Đi chơi tại Công viên nước, được đưa về bằng Taxi Đầm Sen Water Park có gì bằng, nhất bạn rồi nhé, hãy lên lịch để đuợc…. đu đưa.

Nhà hàng Đầm Sen Water park Nhà hàng Đầm Sen Water park
        Nhà hàng Đầm Sen Water Park có 2 khu vực: Nhà hàng máy lạnh và Nhà hàng sân vườn.
 
Thư viện ảnh Thư viện ảnh
      Lưu lại những khoảnh khắc hạnh phúc ...