>


Công viên nước Đầm Sen
Tin hoạt động của công viên

Lá “bùa yêu” lý tưởng dành cho người dân Sài Gòn trong thời tiết gần 40 độ hiện nay

Hạ nhiệt bằng cách nào? Chỉ 160.000d bạn đã sở hữu được lá “bùa yêu” lý tưởng dành cho người dân Sài Gòn trong thời tiết gần 40 độ hiện nay, đó là vé vào cổng vui chơi tại công viên nước Đầm Sen, đặc biệt dành cho các bạn trẻ thoả mãn mọi nhu cầu nắng nóng và tìm được cảm giác mới lạ như …“lúc mới yêu”.
 
Một Hồ Tạo Sóng khổng lồ, một dòng chảy trong xanh đang chờ đón được “ôm trọn” bạn vào lòng. Không cần những ly trà đá lạnh buốt, còn đâu những chiếc máy lạnh, quạt máy vèo vèo. Thay vì một gáo nước lạnh chưa đủ làm bạn thoả mãn bởi khí hậu đang khó chịu, thì bạn chỉ cần 01 tuýp kem chống nắng cộng một bộ đồ thun mềm mại là chúng ta có được cả một biển nước mênh mông.
 
Vừa bước vào cổng là chúng ta có thể chạy thật nhanh đến quảng trường Vòi phun để khởi động cho sự tận hưởng tiếp theo, vòi nước cao thấp từng bước xoa dịu được phần nào mà cái oi bức mang lại. Bước thêm vài bước nữa, chúng ta buông nhẹ cơ thể trong Hồ massage nước ấm, giúp bạn làm quen dần sự thay đổi nhiệt độ trước khi chúng ta đến với các trò chơi dưới nước khác.
 
Thử tưởng tượng bạn được trầm mình xuống Hồ nước xanh mát óng ánh bởi vài vệt nắng nhẹ thì còn gì tuyệt vời hơn. Chưa kể bạn nào muốn thư giãn thì có thể thả hồn trên chiếc phao trôi tự do trên Dòng sông Lơ Đãng để ngắm nhìn cảnh vật thiên nhiên, hay du khách có thể giải toả căng thăng bằng những tia nước mảnh mai tại khu vực Massage tia nước thật sảng khoái.
Bên cạnh đó, Hồ Tạo Sóng là khu vực được hầu hết mọi độ tuổi đều ưa thích, các nhịp sóng nhấp nhô bồng bềnh tạo cảm giác được “ cưng chiều” trong làn nước trong veo.
 
Ngoài ra, các khu vực Hang đá, ghế tre thích hợp cho các gia đình ngồi nghỉ ngơi dùng trái cây giải nhiệt để chuẩn bị tiếp sức thử thách tại những trò chơi cảm giác mạnh như Boomerang, Twister Max, Green Dragon, Balck thunder…Hạ nhiệt nhanh và an toàn cho sức khoẻ chỉ có tại Công viên nước Đầm Sen.


 

 

Nhà hàng Đầm Sen Water park Nhà hàng Đầm Sen Water park
        Nhà hàng Đầm Sen Water Park có 2 khu vực: Nhà hàng máy lạnh và Nhà hàng sân vườn.
 
Thư viện ảnh Thư viện ảnh
      Lưu lại những khoảnh khắc hạnh phúc ...