>


Công viên nước Đầm Sen
Tin hoạt động của công viên

Lễ này Công viên nước Đầm Sen có gì

Chào mừng Sinh nhật Công viên nước Đầm Sen lần thứ 18 (19/11/1999 – 19/11/2017) và ngày nhà giáo Việt Nam 20/11.

Công viên nước Đầm Sen tổ chức các hoạt động chào mừng kéo dài trong 03 ngày, từ ngày 18/11 đến 20/11 với các Chương trình Ca nhạc đặc sắc dành cho các cháu Thiếu nhi và quý khách cụ thể như sau:

Vào lúc 11h00 ngày 18/11 chương trình Ca nhạc Thiếu nhi với các tiết mục đặc sắc do chú Hề Sido các bạn nhỏ nhà Văn hóa thiếu nhi tham gia biểu diễn.

Lúc 14h30 các ngày 19/11 và 20/11 sẽ là chương trình Ca nhạc dành cho các bạn trẻ và quý khách với sự tham gia của các Ca sĩ, nhóm nhạc đang được yếu thích như: Ca sĩ Vĩnh Thuyên Kim, Ca sĩ Khổng Tú Quỳnh, Nhóm V. Music, Hài Duy Phước…chắc chắnsẽ đem đến cho quý khách những giờ phút thư giãn thoải mái nhất.
Vào ngày 19/11 khi Chương trình Khuyến mãi Mua 01 tặng 01 (Sản phẩm Dimsum và nước ICY) dành cho 1.800 khách mua vé đầu tiên.
Ngoài ra Quý khách còn được tham gia chương trình lái thử những mẫu xe mới nhất của TOYOTA và cơ hội nhận được những phần quà giá trị vào ngày 19/11 do Hãng xe Toyota và CVN Đầm sen phối hợp tổ chức.
Khi đến với Công viên nước Đầm Sen quý khách còn được tham gia trò chơi mới: Rồng Xanh – Green Dragon và các trò chơi cảm giác mạnh như: Boomerang, Kamikaze, Twister Max, Massage Tia Nước, Massage Năng Lượng Mặt Trời, Lốc Xoáy Tornado… sẽ làm hài lòng mọi du khách.
Lễ này hãy đến với Công viên nước Đầm Sen để được hòa mình vào dòng nước trong mát cùng những trò chơi thú vị và gặp gỡ những Ca sĩ thần tượng của mình nha các bạn.
CÔNG VIÊN NƯỚC ĐẦM SEN – MỘT ĐIỂM ĐẾN - NHIỀU NIỀM VUI !

Các tin cũ hơn
Nhà hàng Đầm Sen Water park Nhà hàng Đầm Sen Water park
        Nhà hàng Đầm Sen Water Park có 2 khu vực: Nhà hàng máy lạnh và Nhà hàng sân vườn.
 
Thư viện ảnh Thư viện ảnh
      Lưu lại những khoảnh khắc hạnh phúc ...