>


Công viên nước Đầm Sen
Tin hoạt động của công viên

Mừng ngày Giỗ Tổ Hùng Vương mùng 10 tháng 3 năm 2019

Ngày Lễ là niềm vui của Bạn -  Phục Vụ Lễ là Hạnh Phúc của Chúng Tôi

Chào Mừng ngày Giỗ Tổ Hùng Vương mùng 10 tháng 3, Công viên nước Đầm Sen phục vụ chương trình Lễ trong 03 ngày từ 13/04 đên ngày 15/04/2019 với các hoạt động hấp dẫn.

Vào ngày 13/04 và ngày 15/04 chương trình Flamenco nhộn nhịp tại sân khấu Hồ Tạo Sóng với các giai điệu quen thuộc  khi chúng ta thả mình trên chiếc phao nhỏ nhắn để thưởng thức không khí trong lành của không gian này.

Hội thi đẩy gậy diễn ra vào lúc 9h00 ngày 14/4nhằm ngày chào mừng  Lễ Quốc Tổ Hùng Vương mùng 10 tháng 03 với các phần thi  kịch tính từ các đối thủ, hội thi thu hút rất nhiều các bạn trẻ đến từ các Trung tâm thể dục thể thao trên toàn Thành phố tham gia.
Vào lúc 14h30 cùng ngày, chương trình ca nhạc  diễn ra tại sân khấu Vòi Phun phục vụ du khách với các giai điệu hào hùng cùng sự góp mặt của ca sĩ Thanh Duy Idol.


Đến với Công viên nước, du khách không chỉ thư giãn tinh thần mà  còn được thư giãn toàn bộ cơ thể bằng Hồ Massage nước nóng và Massage tia nước,  hoặc chúng ta có thể an yên trên chiếc phao để trôi tự do quanh dòng sông hoang dã, một số bạn trẻ chọn cách sống ảo trên các tháp trượt để chuẩn bị chinh phục  cảm giác mạnh của chúng như Twister Max, Boommerang, Green Dragon, Đu dây vượt thác….

Mờ bạn đến với Công viên nước Đầm Sen xem có gì nào?...

Giới Thiệu Giới Thiệu
        Đến với  Phố Nướng DSN với một bữa tiệc hội tụ đầy đủ sự thỏa mãn về các yếu tố thị giác, khứu giác, vị giác…cho ta buổi ăn cuối ngày đầy niềm vui, thoải mái.
Thực Đơn Thực Đơn
      Thực đơn đa dạng 200 món ăn, được chế biến tài tình bởi đôi tay của các đầu bếp chuyên nghiệp
Thư Viện Ảnh Thư Viện Ảnh
      Lưu lại những hình ảnh đẹp về Phố Nướng DSN.
Nhà hàng Đầm Sen Water park Nhà hàng Đầm Sen Water park
        Nhà hàng Đầm Sen Water Park có 2 khu vực: Nhà hàng máy lạnh và Nhà hàng sân vườn.
 
Thư viện ảnh Thư viện ảnh
      Lưu lại những khoảnh khắc hạnh phúc ...