>


Công viên nước Đầm Sen
Tin hoạt động của công viên

Mừng Ngày Quốc Tế Phụ Nữ 8/3 - "Phụ Nữ Là Để Yêu Thương"


Cả cuộc đời của người phụ nữ là một bài lịch sử về những yêu thương”.

Thế nên chúng ta hãy tôn vinh tình cảm đó cho người Phụ Nữ một cách tuyệt vời nhất trong ngày của họ bằng những hành động đầy trân trọng và thiết thực ….

Mừng ngày Quốc Tế Phụ Nữ 08/03 Công viên nước Đầm Sen liên tục phục vụ chương trình Flamenco kéo dài từ 08/3 đến 10/03. Trong 03 ngày Các phái đẹp sẽ nhận được phiếu quà tặng sử dụng món Dimsum tại khu vực ẩm thực của Công viên nước khi đến vui chơi tại đây.

Các dịch vụ chăm sóc sắc đẹp và nâng niu vẻ thanh xuân dành cho Phụ Nữ đó là Hồ Massage nước nóng và Massage tia nước, tạo cho các bạn cảm giác tận hưởng thoải mái nhất với dòng nước được làm ấm bằng năng lượng mặt trời, giúp xoa dịu làn da mềm mại của bạn, cùng với những tia nước massage khiến cơ thể cảm thấy khoẻ khoắn hơn sau những lo toan, vất vả của cuộc sống.

Phụ Nữ vốn là để yêu thương, nên họ có quyền tận hưởng những điều thú vị nhất, hãy thả mình trôi bồng bềnh dạo quanh dòng sông lơ đãng để cho đầu óc và cơ thể “nghỉ phép” một ngày không lao động, chiếc phao sẽ đưa bạn lạc vào những bóng cây che mát dưới ánh mặt trời xuyên thấu cùng dòng nước đang chảy nhẹ đầy hợp tác.
 

Phụ Nữ vốn là để yêu thương, vì vậy hãy cùng Công viên nước Đầm Sen dành trọn điều trân quý cho những người bạn thương yêu trong ngày Quốc tế Phụ Nữ 08/03 này, các bạn nhé!

Giới Thiệu Giới Thiệu
        Đến với  Phố Nướng DSN với một bữa tiệc hội tụ đầy đủ sự thỏa mãn về các yếu tố thị giác, khứu giác, vị giác…cho ta buổi ăn cuối ngày đầy niềm vui, thoải mái.
Thực Đơn Thực Đơn
      Thực đơn đa dạng 200 món ăn, được chế biến tài tình bởi đôi tay của các đầu bếp chuyên nghiệp
Thư Viện Ảnh Thư Viện Ảnh
      Lưu lại những hình ảnh đẹp về Phố Nướng DSN.
Nhà hàng Đầm Sen Water park Nhà hàng Đầm Sen Water park
        Nhà hàng Đầm Sen Water Park có 2 khu vực: Nhà hàng máy lạnh và Nhà hàng sân vườn.
 
Thư viện ảnh Thư viện ảnh
      Lưu lại những khoảnh khắc hạnh phúc ...