>


Công viên nước Đầm Sen
Chú Ve Con và Aerobic Mầm Non 2018

Nhóm Vút Bay trường THPT Trần Phú, lần thứ 4 đăng quang tại Liên Hoan Nhóm Ca Khúc Chú Ve Con

Sáng 27/8 tại công viên nước Đầm Sen, vòng chung kết xếp hạng liên hoan nhóm ca khúc Chú Ve Con 2017 đã diễn ra với sự tranh tài của 4 nhóm ca khúc: Vút Bay (THPT Trần Phú), trường THPT Lê Quý Đôn, Hoa Ban Đỏ (THPT chuyên Lê Hồng Phong) và nhóm Gió Ngoại Ô (THPT Nguyễn Hữu Huân).

Nhóm Gió Ngoại Ô - Trường THPT Nguyễn Hữu Huân


Nhóm Hoa Ban Đỏ - Trường THPT chuyên Lê Hồng Phong


Trường THPT Lê Quý Đôn

Nhóm Vút Bay - Trường THPT Trần Phú
 
Nổi bật từ những vòng ngoài với phong cách năng động, cách chia, phối bè hợp lí, nhóm Vút Bay đã tạo nhiều ấn tượng qua từng vòng thi. Trong buổi biểu diễn quyết định, nhóm đã chọn những ca khúc Đất nước lời ru, Con cò, Câu chuyện nhỏ của tôi, Ngọn lửa trái tim và liên khúc Cùng tôi bay lên. Nhạc sĩ Phan Hồng Sơn, thành viên ban giám khảo, nhận định: “Nếu như những nhóm ca khúc ở các trường khác thường tung hết lực ở các vòng ngoài thì Vút Bay là “giấu bài”. Càng vô sâu nhóm càng bộc lộ nhiều điểm mạnh, đặc biệt là vòng chung kết xếp hạng. Từ cách chọn bài, phối bè đến vũ đạo, nhóm đã làm rất tốt và chứng minh rằng ngôi vị quán quân hoàn toàn xứng đáng với mình”. Được biết, đây là lần thứ tư liên tiếp nhóm Vút Bay đăng quang liên hoan nhóm ca khúc Chú Ve Con
 
 
 
Ngoài giải thưởng cao nhất của liên hoan nhóm ca khúc Chú Ve Con 2017, nhóm Vút Bay còn đạt thêm hai giải phụ là Tiết mục có vũ đạo đẹp nhất (ca khúc Con cò) và giải Tiết mục ấn tượng nhất (ca khúc Đất nước lời ru). Giải 2 của liên hoan thuộc về trường THPT Nguyễn Hữu Huân, trường THPT chuyên Lê Hồng Phong và THPT Lê Quý Đôn đồng giải 3.

Giới Thiệu Giới Thiệu
        Đến với  Phố Nướng DSN với một bữa tiệc hội tụ đầy đủ sự thỏa mãn về các yếu tố thị giác, khứu giác, vị giác…cho ta buổi ăn cuối ngày đầy niềm vui, thoải mái.
Thực Đơn Thực Đơn
      Thực đơn đa dạng 200 món ăn, được chế biến tài tình bởi đôi tay của các đầu bếp chuyên nghiệp
Thư Viện Ảnh Thư Viện Ảnh
      Lưu lại những hình ảnh đẹp về Phố Nướng DSN.
Nhà hàng Đầm Sen Water park Nhà hàng Đầm Sen Water park
        Nhà hàng Đầm Sen Water Park có 2 khu vực: Nhà hàng máy lạnh và Nhà hàng sân vườn.
 
Thư viện ảnh Thư viện ảnh
      Lưu lại những khoảnh khắc hạnh phúc ...