>


Công viên nước Đầm Sen
Tin hoạt động của công viên

Nụ Cười Của Bé – Hạnh Phúc Của Mẹ - Mừng Ngày Quốc Tế Thiếu Nhi 1/6 tại Đầm Sen Nước

Nụ Cười của Bé hiện diện trong một chiếc vé vào cổng của Công viên nước Đầm Sen ngày 01/06/2018 với nhiều hoạt động hấp dẫn dành tặng các bé yêu.

 
Tặng bong bóng  tạo hình ngộ nghĩnh và Tò Hevới các con vật dễ thương vào lúc 8 giờ ngày 01/06, các bé sẽ được tham gia các gian hàng trò chơi dân gian như Thuyền Lon, Quang Gánh, Thổi bóng, Đánh Golf để nhận được nhiều quà tặng.
 
 
 
 
Vào lúc 9h00 ngày 01, 02/06, tại khu vực vòi phun, thưởng thức các tiết mục Xiếc từ Đoàn xiếc Thành phố  như: xiếc khỉ,  xiếc chó, lắc vòng, uốn dẻo nghệ thuật, tung hứng. , và các bé sẽ được vui nhộn nhìn ngắm những chiếc bong bóng xà phòng khổng lồ và còn được tự  tay thực hiện nữa nhé!

Chiều 14h00 cùng ngày du khách nhí sẽ cùng thử tài qua hội thi Tô Màu đầy màu sắc, thưởng thức các tiết mục ca múa nhạc và giao lưu các nhạc phẩm thiếu nhi với ca sĩ Don Nguyễn.
 
 

 
 
Liên tục sôi động cùng Flamenco trong 02 ngày 02/06 và 03/06/2018 tại khu vực Hồ Tạo Sóng du dương trong những ca khúc quốc tế.

Ngày 03/06 các bé sẽ cùng cười, cùng hát, cùng múa, cùng chơi với chú hề Sido qua chương trình ca nhạc thiếu nhi xen lẫn sân chơi của bé.
 

 
            Công viên nước Đầm Sen – Một điểm đến - nhiều niềm vui!

Nhà hàng Đầm Sen Water park Nhà hàng Đầm Sen Water park
        Nhà hàng Đầm Sen Water Park có 2 khu vực: Nhà hàng máy lạnh và Nhà hàng sân vườn.
 
Thư viện ảnh Thư viện ảnh
      Lưu lại những khoảnh khắc hạnh phúc ...