>


Công viên nước Đầm Sen
Tin hoạt động của công viên

Tập huấn công tác phòng cháy chữa cháy năm 2017

Để thực hiện tốt công tác Phòng cháy, chữa cháy (PCCC) và nâng cao nhận thức, vai trò, trách nhiệm về công tác này cho cán bộ, công nhân viên, người lao động, ngày 5/12/2017, Công viên nước Đầm Sen (DSN) phối hợp với Phòng Cảnh sát PCCC Quận 11 tổ chức Tập huấn về công tác PCCC tại đơn vị.

Tại buổi Tập huấn, bên cạnh việc cung cấp những thông tin về một số vụ cháy lớn gây thiệt hại nghiêm trọng về người và tài sản xảy ra trên địa bàn Quận 11 trong thời gian gần đây, giảng viên đã truyền đạt những kiến thức cơ bản về công tác PCCC, các nguyên nhân gây ra cháy nổ và một số biện pháp PCCC tại cơ quan và gia đình. Ngoài ra, công chức, viên chức và người lao động công viên nước Đầm Sen được hướng dẫn sử dụng phương tiện chữa cháy tại chỗ, những kỹ năng thoát hiểm, kỹ năng cứu nạn, biện pháp chữa cháy...

Sau phần phổ biến lý thuyết, dưới sự hướng dẫn của các chiến sỹ Phòng Cảnh sát Quận 11, đội PCCC của Công viên nước Đầm Sen đã được thực hành cách sử dụng các phương tiện bình bột, bình COđể dập tắt đám cháy, cách thức xử lý nhanh các tình huống có thể xảy ra và thực hành phương án chữa cháy giả định tại Bếp Tập Trung.

Việc tổ chức Tập huấn công tác PCCC là hoạt động định kỳ của công viên nước Đầm Sen. Đây là dịp để công chức, viên chức và người lao động nâng cao hiểu biết và ý thức trách nhiệm đối với hoạt động PCCC, qua đó chủ động trong công tác PCCC, sẵn sàng ứng phó với mọi tình huống cháy nổ tại đơn vị cũng như tại gia đình.
Một số hình ảnh tại buổi tập huấn:


 

Giới Thiệu Giới Thiệu
        Đến với  Phố Nướng DSN với một bữa tiệc hội tụ đầy đủ sự thỏa mãn về các yếu tố thị giác, khứu giác, vị giác…cho ta buổi ăn cuối ngày đầy niềm vui, thoải mái.
Thực Đơn Thực Đơn
      Thực đơn đa dạng 200 món ăn, được chế biến tài tình bởi đôi tay của các đầu bếp chuyên nghiệp
Thư Viện Ảnh Thư Viện Ảnh
      Lưu lại những hình ảnh đẹp về Phố Nướng DSN.
Nhà hàng Đầm Sen Water park Nhà hàng Đầm Sen Water park
        Nhà hàng Đầm Sen Water Park có 2 khu vực: Nhà hàng máy lạnh và Nhà hàng sân vườn.
 
Thư viện ảnh Thư viện ảnh
      Lưu lại những khoảnh khắc hạnh phúc ...