>


Công viên nước Đầm Sen
Tin khuyến mãi

THỂ LỆ CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MẠI -“ĐI ĐẦM SEN NƯỚC – PHƯỚC LỘC VỀ NHÀ" TẾT 2019

THỂ LỆ CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MẠI
Theo giấy phép số: 0078-ON19/SCT-QLXNK ngày 21/01/2019 của Sở Công Thương Thành phố Hồ Chí Minh.
 
- Tên chương trình khuyến mại: “ĐI ĐẦM SEN NƯỚC – PHƯỚC LỘC VỀ NHÀ”.
- Hàng hóa, dịch vụ khuyến mại: Vé vào cổng.
- Thời gian khuyến mại: Từ ngày 05/2/2019 đến ngày 17/2/2019.
- Địa bàn (phạm vi) khuyến mại: Thành phố Hồ Chí Minh. 
- Hình thức khuyến mại: Bốc thăm xác định trúng thưởng.
- Khách hàng của chương trình khuyến mại: Chương trình này áp dụng cho khách mua Vé vào cổng Công viên nước Đầm Sen từ 8h00 đến 16h00 ngày 05/2 đến ngày 17/2/2019. Không áp dụng cho những Vé khách đoàn, Vé mời và Vé giảm giá mua sau 16h00 mỗi ngày.
- Khách mua Vé vào cổng và dùng mặt sau của Vé cổng để điền đầy đủ thông tin khách hàng sau đó xé phần ghi thông tin bỏ vào thùng phiếu đặt tại Cổng chính của Công viên tham gia chương trình Khuyến mại để có cơ hội trúng các giải thưởng sau:
05 Xe Honda Blade 110cc, 05 Tivi Sony 40 Inch, 05 Tủ lạnh Sharp 314 lít, 05 Máy nước nóng Panasonic, 05 Máy hút bụi Hitachi, 25 Nồi cơm điện Sharp và Vé 05 mời của Công viên nước Đầm Sen/giải.
Công ty Cổ phần Công viên nước Đầm Sen sẽ tiến hành tổ chức bốc thăm để xác định trúng thưởng vào các đợt cụ thể như sau:
+ Đợt 1: Bốc thăm vào 15h00, ngày 07/2/2019 (Mùng 3 tết)
+ Đợt 2: Bốc thăm vào 15h00, ngày 08/2/2019 (Mùng 4 tết)
+ Đợt 3: Bốc thăm vào 15h00, ngày 09/2/2019 (Mùng 5 tết)
+ Đợt 4: Bốc thăm vào 15h00, ngày 10/2/2019 (Mùng 6 tết)
+ Đợt 5: Bốc thăm vào 15h30, ngày 17/2/2019 (Mùng 13 tết)         
- Giải thưởng của mỗi đợt bốc thăm bao gồm: 01 Giải đặc biệt: Xe Honda  Blade 110cc, 01 Giải nhất: Tivi Sony 40 Inch, 01 Giải nhì: Tủ lạnh Sharp 314 lít, 01 Giải ba: Máy nước nóng Panasonic, 01 Giải tư: Máy hút bụi Hitachi, 05 Giải khuyến khích: Nồi cơm điện Sharp và 05 Vé mời của Công viên nước Đầm Sen/giải.
- Khách tham gia chương trình Khuyến mại bắt buộc phải ghi đầy đủ những thông tin sau: Họ và tên, Địa chỉ nơi đăng ký thường trú, Số điện thoại liên lạc và Email (nếu có email) vào mặt sau của Vé vào cổng, sau đó xé phần tham gia bỏ vào thùng phiếu, giữ phần cùi vé lưu lại để đối chiếu số Seri. Các vé tham gia bỏ vào thùng phiếu đặt tại cổng chính Công Viên Nước Đầm Sen.
- Vé trúng thưởng phải còn nguyên vẹn không rách rời, bôi xóa chữ và số Seri, phải ghi đầy đủ Họ tên, địa chỉ nơi đăng ký thường trú, số điện thoại liên lạc và Email (nếu có). 
- Những vé không ghi đầy đủ những thông tin ở trên (trừ email) hoặc chữ bị bôi xóa không rõ ràng hoặc để nguyên tấm không xé phần lưu để đối chiếu thì được xem là không hợp lệ và Ban tổ chức có quyền hủy bỏ kết quả để bốc Phiếu khác.
- Mỗi khách có thể tham gia ghi nhiều Vé bốc thăm và không hạn chế số lượng trúng giải thưởng theo cơ cấu, không phân biệt là Vé người lớn hay trẻ em.
- Ngay sau khi công bố kết quả trúng thưởng và không quá 30 ngày. Những khách hàng trúng thưởng sẽ được thông báo trực tiếp và được đăng trên Website của Công viên nước Đầm Sen.
- Khách trúng thưởng của 05 đợt sẽ được nhận giải thưởng vào cuối lễ bốc thăm đợt 5 ngày 17/2/2019.
- Những khách trúng thưởng đến làm thủ tục trước khi nhận giải, khi đến phải đem theo Giấy hẹn, Phần Cùi vé trúng thưởng, bản chính và bản Phô tô Chứng minh nhân dân/ Thẻ Căn cước công dân hoặc Hộ khẩu và sau đó nhận giải thưởng trực tiếp tại Công viên nước Đầm Sen.
- Khách trúng giải nếu mất phần Cùi vé để đối chiếu phải phô tô Hộ khẩu hoặc Chứng minh nhân dân (CMND)/Căn cước Công dân (CCCD) trùng với tên và địa chỉ ghi trong phần Vé tham gia có xác nhận của địa phương, có đơn xin nhận giải thưởng, sau 30 ngày nếu không có tranh chấp sẽ được nhận giải.
- Trường hợp khách trúng thưởng vẫn còn cùi Vé để đối chiếu, trùng Họ và tên nhưng địa chỉ ghi trong Vé bốc thăm không trùng khớp với địa chỉ nơi đăng ký thường trú thì phải chứng minh được địa chỉ đã ghi trong phần Vé tham gia bốc thăm là hợp lệ và phải có đơn xin nhận giải và phải được Ban tổ chức xác nhận đồng ý.
- Đối với trường hợp không thể trực tiếp đi nhận giải thưởng, người trúng giải có thể ủy quyền nhận giải của mình cho người khác và phải được cơ quan có thẩm quyền xác minh và công nhận. Khi đến nhận giải người được ủy quyền phải mang theo đầy đủ giấy tờ ủy quyền, Chứng minh nhân dân (CMND)/Căn cước Công dân (CCCD) của người được ủy quyền và người ủy quyền.
Thời hạn kết thúc trao thưởng:Quá 30 ngày kể từ ngày công bố kết quả trúng thưởng mà khách không đến làm thủ tục nhận giải thưởng
- Chi tiết về chương trình Khuyến mại xin liên hệ số điện thoại: 028. 38588418 – Fax: 028. 38588419 hoặc Email: lienhe@damsenwaterpark.com.vn.
- Cơ cấu giải thưởng và Thể lệ chương trình Khuyến mại sẽ được thông báo công khai tại cổng chính Công viên nước Đầm Sen và được đăng trên Website của Công viên: www.damsenwaterpark.com.vn.
- Người trúng thưởng sẽ được thông báo trực tiếp qua điện thoại hoặc gửi thư qua Bưu điện.
- Chương trình này áp dụng cho khách mua Vé vào cổng Công viên nước Đầm Sen từ 8h00 đến 16h00 ngày 05/2/2019 đến ngày 17/2/2019. Không áp dụng cho những Vé khách đoàn, Vé mời và Vé giảm giá mua sau 16h00 mỗi ngày.
- Nhân viên của Công Viên Nước Đầm Sen và nhân viên các quầy hợp tác kinh doanh tại Công Viên không được tham gia chương trình này.
- Người trúng giải phải đóng thuế thu nhập không thường xuyên theo qui định của luật thuế nhà nước và chịu mọi chi phí phát sinh khi nhận giải như: Lệ phí đăng ký biển số, phí trước bạ, phí vận chuyển…
- Giải thưởng không được quy đổi thành tiền mặt. Sau 30 ngày kể từ ngày công bố kết quả trúng thưởng, nếu không có người đến làm thủ thục nhận giải, giải thưởng sẽ được trích nộp 50% vào ngân sách của nhà nước theo qui định tại khoản 4 điều 96 của Luật Thương mại.
- Các đợt bốc thăm sẽ được diễn ra công khai tại Công viên nước Đầm Sen dưới sự chứng kiến trực tiếp của khách hàng tại thời điểm bốc thăm và cơ quan chính quyền.­­
- Công Ty Cổ Phần Công Viên Nước Đầm Sen cam kết thực hiện đúng và hoàn toàn chịu trách nhiệm về chương trình Khuyến mại trên.
 

Nhà hàng Đầm Sen Water park Nhà hàng Đầm Sen Water park
        Nhà hàng Đầm Sen Water Park có 2 khu vực: Nhà hàng máy lạnh và Nhà hàng sân vườn.
 
Thư viện ảnh Thư viện ảnh
      Lưu lại những khoảnh khắc hạnh phúc ...