>


Công viên nước Đầm Sen
Tin hoạt động của công viên

THỂ LỆ CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MẠI Tết Canh Tý 2020 "VUI ĐẦM SEN NƯỚC – PHƯỚC LỘC VỀ NHÀ"


- Tên chương trình khuyến mại: VUI ĐẦM SEN NƯỚC – PHƯỚC LỘC VỀ NHÀ
- Thời gian khuyến mại: Từ ngày 25/1/2020 đến ngày 02/2/2020
- Hàng hoá, dịch vụ dùng để khuyến mại: 02 Xe Honda Air Blade 125 (2020), 05TV Android Sony 43”, 05 Tủ lạnh Sharp, 05 Máy lọc không khíSharp, 05 Lò vi sóng Panasonic, 25 Nồi áp suất Khaluck Home và 05 Vé mời của Công viên nước Đầm Sen/giải.
- Hình thức khuyến mại: Rút thăm may mắn xác định trúng thưởng.
- Khách hàng của chương trình khuyến mại: Chương trình này áp dụng cho khách mua Vé vào cổng Công viên nước Đầm Sen từ 8h00 đến 16h00 ngày 25/1/2020 đến ngày 02/2/2020. Không áp dụng cho những Vé khách đoàn, Vé mời và Vé giảm giá mua sau 16h00 mỗi ngày.
- Nhân viên của Công Viên Nước Đầm Sen và nhân viên các quầy hợp tác kinh doanh tại Công Viên không được tham gia chương trình này.
- Để được tham gia chương trình Khuyến mại khách hàng phải mua vé vào cổng Công viên nước Đầm Sen và dùng mặt sau của Vé cổng để điền đầy đủ thông tin khách hàng cụ thể như sau: Họ và tên, Địa chỉ nơi đăng ký thường trú,Số điện thoại liên lạc và Email (nếu có email), sau đó xé phần ghi thông tin khách hàng bỏ vào thùng phiếu đặt tại Cổng chính của Công viên, giữ phần cùi vé để đối chiếu số sêri.
- Bằng chứng xác định trúng thưởng là phần mặt sau của vé vào cổng, có ghi đầy đủ, rõ ràng thông tin của khách hàng, mặt trước là phần thông tin của vé vào cổngvà được xé ra làm 02 phần: 01 phần khách ghi thông tin bỏ vào thùng phiếu 01 phần khách giữ lại để đối chiếu số Sê ri.
- Vé trúng thưởng phải còn nguyên vẹn không rách rời, bôi xóa chữ và số Seri, phải ghi đầy đủ Họ tên, địa chỉ nơi đăng ký thường trú, số điện thoại liên lạc và Email (nếu có Email).  
- Những vé không ghi đầy đủ những thông tin ở trên (trừ email) hoặc chữ bị bôi xóa không rõ ràng hoặc để nguyên tấm không xé phần lưu để đối chiếu thì được xem là không hợp lệ và Ban tổ chức có quyền hủy bỏ kết quả để bốc Phiếu khác.
- Mỗi khách có thể tham gia ghi nhiều Vé bốc thăm và không hạn chế số lượng trúng giải thưởng theo cơ cấu, không phân biệt là Vé người lớn hay trẻ em.
- Vé tham gia của đợt nào có giá trị bốc thăm cho đợt đó.
Công ty Cổ phần Công viên nước Đầm Sen sẽ tiến hành tổ chức bốc thăm để xác định trúng thưởng vào các đợt cụ thể như sau:
+ Đợt 1: Bốc thăm vào 15h00, ngày 27/1/2020 (Mùng 3 tết)
+ Đợt 2: Bốc thăm vào 15h00, ngày 28/1/2020 (Mùng 4 tết)
+ Đợt 3: Bốc thăm vào 15h00, ngày 29/1/2020 (Mùng 5 tết)
+ Đợt 4: Bốc thăm vào 15h00, ngày 30/1/2020 (Mùng 6 tết)
+ Đợt 5: Bốc thăm vào 16h00, ngày 02/2/2020 (Mùng 9 tết)

- Giải thưởng của mỗi đợt bốc thăm cụ thể như sau:
 Đợt 1, 2, 3, 4, 5 mỗi đợt bốc thăm: 01 Giải nhất: TV Android Sony 43 Inch, 01 Giải nhì: Tủ lạnh Sharp 314 lít, 01 Giải ba: Máy lọc không khí Sharp, 01 Giải tư: Lò vi sóng Panasonic, 05 Giải khuyến khích: 05 Nồi áp suất Khaluck Home và 05 Vé mời của Công viên nước Đầm Sen/giải.

- 02 giải đặc biệt gồm 02 Xe Air Blade 125 phiên bản 2020và 05 Vé mời của Công viên nước Đầm Sen/giải. Bốc thăm 02 lần như sau:
- Lần 1 bốc thăm vào cuối đợt 3ngày 29/1/2020 cho những vé tham gia của đợt 1, 2, 3 cộng lại.
- Lần 2 bốc thăm vào cuối đợt 5ngày 02/2/2020 cho những vé tham gia của đợt 4 và đợt 5 cộng lại.

- Ngay sau khi công bố kết quả trúng thưởng và không quá 45 ngày. Những khách hàng trúng thưởng sẽ được Công viên thông báo trực tiếp qua điện thoại và được đăng trên Website của Công viên nước Đầm Sen: www.damsenwaterpark.com.vn.
- Những khách hàng trúng thưởng sẽ được thông báo và mời đến nhận giải thưởng trực tiếp tại Công viên nước Đầm Sen cụ thể:
- Khách trúng thưởng các giải của đợt 1, 2, 3, 4 và giải Đặc biệt lần 1 sẽ được Công viên nước Đầm Sen trao giải thưởng trục tiếp trong lễ bốc thăm đợt 5 ngày 02/2/2020.
 - Khách trúng thưởng các giải của đợt 5 và giải Đặc biệt lần 2 sẽ đến làm thủ tục và được Công viên nước Đầm Sen trao vào những ngày sau đó nhưng không quá 45 ngày kể từ ngày kết thúc thời gian thực hiện khuyến mại.  
- Khách đến nhận giải thưởng đem theo bản chính Chứng minh nhân dân (CMND)/Căn cước Công dân (CCCD) hoặc sổ Hộ khẩu.
- Những khách trúng thưởng các giải của đợt 1, 2, 3, 4 và giải Đặc biệt lần 1 sẽ được thông báo và mời đến làm thủ tục trước ngày diễn ra lễ bốc thăm đợt 5 ngày 02/2/2020, khi đến đem theo bản chính và 01 bản sao Chứng minh nhân dân (CMND)/Căn cước Công dân (CCCD) hoặc sổ Hộ khẩu và phần cùi vé trúng thưởng.
- Những khách trúng thưởng các giải của đợt 5 và giải Đặc biệt lần 2 sẽ được thông báo và mời đến làm thủ tục nhận giải thưởng, khi đến đem theo bản chính và 01 bản sao Chứng minh nhân dân (CMND)/Căn cước Công dân (CCCD) hoặc sổ Hộ khẩu và phần cùi vé trúng thưởng.
- Khách trúng giải nếu mất phần Cùi vé để đối chiếu phải phô tô Hộ khẩu hoặc Chứng minh nhân dân (CMND)/Căn cước Công dân (CCCD) trùng với tên và địa chỉ ghi trong phần Vé tham gia có xác nhận của địa phương, có đơn xin nhận giải thưởng, sau 45 ngày nếu không có tranh chấp sẽ được nhận giải.
- Trường hợp khách trúng thưởng vẫn còn cùi Vé để đối chiếu, trùng Họ và tên nhưng địa chỉ ghi trong Vé bốc thăm không trùng khớp với địa chỉ nơi đăng ký thường trú thì phải chứng minh được địa chỉ đã ghi trong phần Vé tham gia bốc thăm là hợp lệ và phải có đơn xin nhận giải và phải được Ban tổ chức xác nhận đồng ý.
- Đối với trường hợp không thể trực tiếp đi nhận giải thưởng, người trúng giải có thể ủy quyền nhận giải của mình cho người khác và phải được cơ quan có thẩm quyền xác minh và công nhận. Khi đến nhận giải người được ủy quyền phải mang theo đầy đủ giấy tờ ủy quyền, Chứng minh nhân dân (CMND)/Căn cước Công dân (CCCD) của người được ủy quyền và người ủy quyền.
- Thời hạn kết thúc trao thưởng:Không quá 45 ngày kể từ ngày kết thúc thời gian thực hiện khuyến mại.
- Người trúng giải phải đóng thuế thu nhập không thường xuyên theo qui định của luật thuế nhà nước và chịu mọi chi phí phát sinh khi nhận giải thưởng như: Lệ phí đăng ký biển số, phí trước bạ, phí vận chuyển…
- Giải thưởng không được quy đổi thành tiền mặt. Sau 45 ngày kể từ ngày kết thúc thời gian thực hiện khuyến mại, nếu không có người đến làm thủ thục nhận giải, giải thưởng sẽ được trích nộp 50% vào ngân sách của nhà nước theo qui định tại khoản 4 điều 96 của Luật Thương mại.
- Chi tiết về chương trình Khuyến mại xin liên hệ số điện thoại: 028. 38588418 – Fax: 028 38588419 hoặc Email: lienhe@damsenwaterpark.com.vn.
- Cơ cấu giải thưởng và Thể lệ chương trình Khuyến mại sẽ được thông báo công khai tại cổng chính Công viên nước Đầm Sen và được đăng trên Website của Công viên: www.damsenwaterpark.com.vn
- Danh sách, thông tin khách hàng trúng thưởng sẽ được thông báo tại cổng chính Công viên nước Đầm Sen và đăng trên website: www.damsenwaterpark.com.vn. Người trúng thưởng sẽ được thông báo trực tiếp qua điện thoại hoặc gửi thư  thông báo qua Bưu điện.
- Các đợt bốc thăm sẽ được diễn ra công khai tại Công viên nước Đầm Sen dưới sự chứng kiến trực tiếp của khách hàng tại thời điểm bốc thăm và cơ quan chính quyền.­­
- Công Ty Cổ Phần Công Viên Nước Đầm Sen cam kết thực hiện đúng và hoàn toàn chịu trách nhiệm về chương trình Khuyến mại trên.

CÔNG VIÊN NƯỚC ĐẦM SEN

Nhà hàng Đầm Sen Water park Nhà hàng Đầm Sen Water park
        Nhà hàng Đầm Sen Water Park có 2 khu vực: Nhà hàng máy lạnh và Nhà hàng sân vườn.
 
Thư viện ảnh Thư viện ảnh
      Lưu lại những khoảnh khắc hạnh phúc ...