>


Công viên nước Đầm Sen
Tin hoạt động của công viên

Trò Chơi Mới 2017 Green Dragon - Rồng Xanh

        Thời gian chinh phục trong 12 giây với độ cao 12 mét cùng chiều dài 80m, Green Dragon là một trò chơi mới được nhập từ Canada có 03 vòng xoắn trong suốt, chính thức trình làng và khai trương vào ngày 01/05/2017, đã được kiểm duyệt an toàn bởi Trung tâm kiểm định An toàn khu vực 2.
       Sau 03 tháng thi công và lắp đặt, Công viên nước đã có thêm một “ thành viên mới” cho Đại gia đình các trò chơi hiện đại dưới nước, tổng chi phí thực hiện trên 5 tỷ đồng, một con số không lớn cho một nhà đầu tư nhưng không nhỏ cho tình cảm của Ban lãnh đạo Công viên nước dành cho quý du khách.
      Với sự xuất hiện của Green Dragon, du khách hào hứng bởi tốc độ và  sự dũng mãnh đúng như tên gọi của nó, chỉ cần đặt người theo đúng quy định, sức mạnh của Green Dragon sẽ đưa chúng ta cuốn theo các vòng xoắn tạo bất ngờ này đến bất ngờ khác.
      Hè 2017 sẽ tưng bừng hơn khi có sự xuất hiện của hàng loạt các trò chơi mới như Green Dragon, Water Jet Massage, Solar Water Massage Pool, Love Storm. Không chỉ các trò chơi mới, với giá 150.000 du khách có thểvui chơi cả ngàyvới hơn 31 trò chơi cùng một Hồ Tạo Sóng.  Ngoài ra còn nhiều chương trình văn hóa văn nghệ phục vụ  quý du khách như Liên hoan nhóm Ca khúc Chú Ve Con khối THPT và hội thi Aerobic mẫu giáo trên toàn thành phố…
      Đáp ứng nhu cầu vui chơi của du khách, trung bình cứ 03 năm Công viên nước nâng cấp, đầu tư 02 trò chơi mới để phục vụ quý khách. Năm 2015 đã nâng cấp máng Twister Max, năm 2016 chào đón sự góp mặt của Massage Tia Nước và Hồ Massage Năng lượng Mặt Trời. Đặc biệt năm 2017, Love Storm được nâng cấp vào dịp Tết Đinh Dậu, cùng sự xuất hiện của Green Dragon nhân dịp Lễ 30/4 và 1/5.
Công viên nước Đầm Sen, nơi mang lại niềm vui và sức sống mới!

       Một số hình ảnh lễ khai trương Máng trượt mới  Rồng Xanh - Green Dragon:

 
 
 

Các tin cũ hơn
Nhà hàng Đầm Sen Water park Nhà hàng Đầm Sen Water park
        Nhà hàng Đầm Sen Water Park có 2 khu vực: Nhà hàng máy lạnh và Nhà hàng sân vườn.
 
Thư viện ảnh Thư viện ảnh
      Lưu lại những khoảnh khắc hạnh phúc ...