>


Công viên nước Đầm Sen
Tin hoạt động của công viên

Truyền nước ngay đi, Đầm Sen nước đang hot quá nè


Mừng sinh nhật tròn 20 tuổi Công viên nước Đầm Sen ưu đãi đồng giá vé 110.000 VND cho  tất cả các đối tượng và tất cả các ngày trong tuần  từ 01/11 đến 30/11/2019,

 
Đây là cơ hội dành cho tất cả các bạn trẻ muốn có một bộ ảnh Bikini nóng bỏng, hoặc dành cho quý gia đình hội tụ vào những ngày cuối tuần, cũng là dịp để các bạn có sinh nhật trong tháng 11 tổ chức tại đây ghi dấu kỷ niệm với bạn bè của mình. Mời chị chị em em đến chung vui sinh nhật của mình cùng Công viên nước Đầm Sen thì còn gì thú vị bằng.

 
Với 110.000 vnd mua được gì? Mua được  một ngày thư giản trọn bộ, một album ảnh kỷ niệm quý báu, một ngày tập gym massage lý tưởng, cùng vô vàng nụ cười tươi trẻ.  Tại công viên nước Đầm Sen có nhiều không gian thích hợp cho mọi du khách mọi độ tuổi như Hồ Massage nước nóng và Massage Tia Nước thích hợp với độ tuổi trung niên, các trò chơi cảm giác mạnh như Boomerang, Twister Max, Green Dragon, Multislide, Kamikaze thì mê hoặc giới trẻ, Hồ Tạo Sóng và Dòng sông Lơ đãng lại “yêu chiều” các bánh bèo thích sự nhẹ nhàng yên bình, còn Hồ Thiếu Nhi và Hồ Hoạt Động dành cho quý gia đình có con nhỏ làm quen với nước. Không những thế còn rất nhiều các hoạt động ca múa nhạc trong ngày 19/11 và 20/11 phục vụ quý du khách tưng bừng chào đón tuổi 20 tại Công viên nước Đầm Sen.

Truyền nước ngay đi!!! Để hoà cùng độ hot của Công viên nước Đầm Sen trong tháng sinh nhật bạn nhé!!

Giới Thiệu Giới Thiệu
        Đến với  Phố Nướng DSN với một bữa tiệc hội tụ đầy đủ sự thỏa mãn về các yếu tố thị giác, khứu giác, vị giác…cho ta buổi ăn cuối ngày đầy niềm vui, thoải mái.
Thực Đơn Thực Đơn
      Thực đơn đa dạng 200 món ăn, được chế biến tài tình bởi đôi tay của các đầu bếp chuyên nghiệp
Thư Viện Ảnh Thư Viện Ảnh
      Lưu lại những hình ảnh đẹp về Phố Nướng DSN.
Nhà hàng Đầm Sen Water park Nhà hàng Đầm Sen Water park
        Nhà hàng Đầm Sen Water Park có 2 khu vực: Nhà hàng máy lạnh và Nhà hàng sân vườn.
 
Thư viện ảnh Thư viện ảnh
      Lưu lại những khoảnh khắc hạnh phúc ...