>


Công viên nước Đầm Sen
Tin hoạt động của công viên

TUỔI THƠ NÀY LÀ CỦA CHÚNG MÌNH - Mừng Quốc Tế Thiếu Nhi 1/6/2019

…………Tuổi thơ này là của chúng mình
Vàng trắng đen tô vẽ  Hè vui ……………

Vui h
è thoải mái - Sảng khoái cùng Công viên Nước Đầm Sen

 
Công viên nước Đầm Sen cùng các bạn nhỏ vẽ lên bức tranh tuổi thơ tươi đẹp bằng nhiều màu sắc đáng yêu qua chương trình Quốc Tế Thiếu Nhi  kéo dài 02 ngày 01/06 và 02/06/2019.

Đến với Công viên nước Đầm Sen từ 8h00 đến 10h00 ngày 01/06 các bé sẽ nhận được các phần quà từ  Tò he và bong bóng với các con thú ngộ nghĩnh và bông hoa dễ thương.

Vào lúc 10h00 các bé sẽ được tận tay thực hiện những chiếc bong bóng xà phòng khổng lồ với nhà bác học  tinh nghịch, ghi lại những khung ảnh đẹp từ hàng ngàn bong bóng xà phòng bay lượn trong không gian. Tiếp đến chúng ta sẽ được thửơng thức các tiết mục xiếc độc đáo đến từ Đoàn xiếc TPHCM gồm các tiết mục như xiếc chó, uốn dẻo nghệ thuật, tung hứng vui nhộn, nghệ thuật xoay đĩa …
 


 
 
Vào lúc 13h30 các bạn nhỏ sẽ thử tài tô màu qua hội thi Tranh Đẹp Màu Xinh để nhậnđược nhiều phần quà hấp dẫn từ chương trình bên cạnh đó còn được thưởng thức các nhạc phẩm ca múa nhạc thiếu nhi vui nhộn cùng ca sĩ Don Nguyễn , chương trình tạo điều kiện cho các bé tự tin thể hiện sự sáng tạo của mình với trí tưởng tượng bằng những gam màu mà các bé chọn lọc qua bức tranh dự thi của mình.
 

Vào lúc 10h00 ngày 02/06 các bé lại được thưởng thức các tiết mục Xiếc hấp dẫn hơn tại Công viên nước Đầm Sen, vào lúc 13h30 chương trình Flamenco sôi động tại khu vực Hồ Tạo Sóng giúp cho các gia đình thư giãn sau những ngày làm việc căng thẳng với các giai điệu quốc tế quen thuộc.
 
Hãy đến với Công viên nước Đầm Sen để cùng tận hửơng tuổi thơ của chúng mình nhé!

Nhà hàng Đầm Sen Water park Nhà hàng Đầm Sen Water park
        Nhà hàng Đầm Sen Water Park có 2 khu vực: Nhà hàng máy lạnh và Nhà hàng sân vườn.
 
Thư viện ảnh Thư viện ảnh
      Lưu lại những khoảnh khắc hạnh phúc ...