>


Công viên nước Đầm Sen
Tin hoạt động của công viên

VUI XUÂN KỶ HỢI 2019 “TẾT MÀ!”

Đang yên đang lành …. tự nhiên lại Tết, đó là câu nói vui của giới trẻ hiện nay, Tết đang được mọi người đón chờ xôn xao, người người chuẩn bị áo mới, nơi nơi trang hoàng nhà cửa… Tết mà!
Tết được mọi người “ nâng niu” thế đấy! vậy bạn chuẩn bị gì cho Tết chưa nè?
            Công viên nước Đầm Sen đã chuẩn bị giúp bạn thư giãn một cái Tết thật vui tươi sum vầy, đầy lộc xuân, chỉ với một vé vào cổng của công viên nước Đầm Sen.
            Hãy cùng đón chào năm mới cùng Lân Sư Rồng Hằng Anh Đường vào mùng 1 Tết tại Công viên nước Đầm Sen vào lúc 8 giờ sáng;
            Mùng 2 Tết tưng bừng với ca khúc “Vui Quá Tết Ơi” với  ca sĩ Don Nguyễn và nhiều nhóm nhạc khác.
Ca nhạc thiếu nhi sẽ kéo dài từ Mùng 3 đến mùng 6 Tết với các tiết mục ca múa nhạc thiếu nhi đầy sắc hoa
            Minishow “Sao Vui Xuân” diễn ra vào Mùng 3, 4, 5 Tết với sự xuất hiện của Danh Hài Xuân Nghị, ca sĩ Ngô Kiến Huy, Cao Thái Sơn, Hài Hồng Tơ, ca sĩ Châu Ngọc Tiên, hài Hà Linh, chị em song sinh Trinh Trâm, kỷ lục gia Mai Đình Tới, kungfu Bảo Cường


 
Chương trình xen lẫn với bốc thăm may mắn gồm các giải thưởng: 01 giải Đặc Biệt – 01 chiếc xe Honda  Blade 110cc, 01 giải Nhất – 01 Smart Tivi Sony 40 inch, 01 giải Nhì – 01 tủ lạnh  Sharp, 01 giải Ba – 01 may nước nóng Panasonic, 01 giải Tư – 01 máy hút bụi  Hitachi, 05 khuyến khích – 05 nồi cơm điện Sharp.

 
Tết mà! Các bạn hãy tiếp tục đến vui chơi cùng công viên nước Đầm Sen vào mùng 6 Tết để giao lưu với ca sĩ Khổng Tú Quỳnh và các nhóm nhạc sôi động khác trong chương trình bốc thăm may mắn.

  Xuân vẫn diễn ra tại công nước Đầm Sen với Flamenco tại khu vực Hồ Tạo Sóng từ mùng 7 đến mùng 11 Tết.
          
  Mùng 12 và 13 có những gì? 02 ngày liên tục Lễ hội xiếc sẽ mang lại cho các bạn các màn trình diễn độc đáo với các tiết mục chuyên nghiệp vào lúc 9 giờ.
       Chiều cùng ngày chúng ta sẽ cùng đến với chương trình ca nhạc bốc thăm để gặp gỡ bé Tin Tin và Thanh Duy Idol, hãy giữ lại cùi vé cổng để tham gia trúng thưởng, nhận lộc may mắn từ công viên nước Đầm Sen với các giải thưởng trên nhé. Tận hưởng những khoảnh khắc vui vẻ bên gia đình và bạn bè của mình một cách tuyệt vời nhất, Tết mà!
 
Công viên nước Đầm Sen – một điểm đến nhiều niềm vui !!!

Nhà hàng Đầm Sen Water park Nhà hàng Đầm Sen Water park
        Nhà hàng Đầm Sen Water Park có 2 khu vực: Nhà hàng máy lạnh và Nhà hàng sân vườn.
 
Thư viện ảnh Thư viện ảnh
      Lưu lại những khoảnh khắc hạnh phúc ...